[Combined Studio MLA & BLA : Klong3Wa Park] วิชา LA Dsgn III & LA Stu 2 สวนสาธารณะคลองสามวา

โครงการ Combined 2 วิชาออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม ใน 2 ระดับการเรียนการสอน ได้แก่ วิชา LA Dsgn III ระดับปริญญาตรี ปี 3 & LA Stu 2 ระดับปริญญาโท ปี 1 แผน 1 โดยการนำโครงการจริง สวนสาธารณะคลองสามวา มาเป็นแบบฝึกหัด โดยนิสิตและคณาจารย์ประจำวิชา ได้เดินทางไปสำรวจพื้นที่โครงการ บริเวณใกล้วัดสุทธิสะอาด ถนน นิมิตรใหม่ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

และมีการนำเสนองานออกแบบขั้น mid jury เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 มีคณะอาจารย์และนักศึกษาภูมิสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3 จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมชมการนำเสนอ

จะมีการนำเสนอผลงานขั้นสุดท้าย ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ต่อไป