รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของบุคลากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขามนุษยศาสตร์

ภาควิชาฯขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. วิลาสินี ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของบุคลากร สาขามนุษยศาสตร์ ประจำปี 2567 จากผลงาน Public Response to the Appearance of Ecological Landscape Design: A Case Study of Chulalongkorn University Centenary Park (ทุนพัฒนาอาจารย์ใหม่ 2020)