ทางภาควิชาฯ ขอร่วมแสดงความยินดี กับคณาจารย์ ที่ได้รับรางวัลในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2567 ในวันที่ 3 เมษายน 2567 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดังนี้

• รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยในระดับชาติและนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2566 สาขาภูมิสถาปัตยกรรม ได้แก่

- ผศ. ดร.ชูศักดิ์ จันทร์ปฐมพงศ์

• รางวัลการวิจัย กองทุนรัชดาภิเษกสมโภช ประจำปีงบประมาณ 2567

รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของบุคลากร

- ผศ. ดร.วิลาสินี สุขสว่าง-ด่านธำรงกูล สาขามนุษยศาสตร์