TOY 2024 - Thesis of the Year 2024

TOY2024 : LandscapeArchitecture
ภาควิชาฯ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รางวัล Thesis of The Year Award 2024 ดังต่อไปนี้

รางวัลที่ 1

รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่นแห่งปี สาขาภูมิสถาปัตยกรรม
โครงการฟื้นฟูและออกแบบวางผังบ่อทรายทิ้งร้างเป็นสถานพักตากอากาศห้าดาวเพื่อ สุขภาพแบบครบวงจร
The Reclamation of Abandoned Sand Quarry for Five-star Health and Wellness Resort
เกริกพล อภิชัยกุล

รางวัลที่ 2

โครงการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมเพื่อการอนุรักษ์และพัฒนาบริเวณคลองคูเมืองเดิม เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร
Conservation and Development of "Khu mueang derm" canal, Rattanakosin
ชวิศ สง่าเจริญกิจ

รางวัลชมเชย

โครงการวางผังและออกแบบสถานปฏิบัติธรรมนานาชาติหมู่บ้านพลัมล้านนา
Lanna Plum Village International Mindfulness Practice Center
ณภัสญาณฐ์ แสงสายัณห์

รางวัลชมเชย

โครงการวางผังและออกแบบภูมิทัศน์ชุมชนคนเกษียณอายุที่มีระบบดูแลต่อเนื่อง จ.เชียงราย
Continuing care retirement community, Chiang Rai
ธนัชชา ไตรรัตน์